Mua Bán Đất Nền Becamex Giá Rẻ – Bất Động Sản Tâm Minh

Đất Nền Becamex - Sổ Hồng Riêng

Đất nền Becamex đang là một xu hướng đầu tư nhiều nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Becamex là một trong những công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với các dự án lớn tại các thành phố lớn như Bình Dương, Đồng Nai và TP.HCM. Với các dự án đất nền tại khu vực này, Becamex đang thu hút sự quan tâm của những nhà đầu tư và người mua nhà với những tiện ích và vị trí đắc địa. Trong bối cảnh tăng trưởng kinh tế của Việt Nam đang ngày càng phát triển, thị trường bất động sản cũng đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết, đất nền Becamex là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai muốn đầu tư vào lĩnh vực này.
Quý vị có thể xem thêm tại website: batdongsantamminh

Vị trí đắc địa những khu đất nền tái định cư Becamex

Các dự án đất nền tái định cư Becamex thường được đặt tại các vị trí đắc địa, gần các khu công nghiệp và các khu đô thị hiện đại. Nhờ vào vị trí đó, các dự án này thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Vị trí đất nền tái đinh cư Becamex tại Chơn Thành
Vị trí đất nền tái đinh cư Becamex tại Chơn Thành

Tiềm năng tăng giá cao của khu đất nền Becamex

Với sự phát triển của kinh tế và đô thị hóa, nhu cầu về đất nền tại các khu vực gần các khu công nghiệp và các khu đô thị đang tăng cao. Do đó, đất nền Becamex có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Tiêu biểu như các vị trí đất nền tái định cư tại: Bình Dương, Bình Phước và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Dự án tiêu biểu đất nền Becamex tại Chơn Thành Bình Phước
Dự án tiêu biểu đất nền Becamex tại Chơn Thành Bình Phước

Pháp lý của những dự án đất nền Becamex

Các dự án đất nền Becamex thường được hỗ trợ pháp lý, giúp cho việc đầu tư trở nên an toàn và đáng tin cậy hơn. Bên cạnh đó, Becamex còn là một trong những tập đoàn có uy tín và đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Becamex IDC là một trong những tập đoàn kinh tế lớn tại Việt Nam, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản công nghiệp, đô thị, khu dân cư, thương mại, dịch vụ và logistic.

  1. Becamex IDC được thành lập từ năm 1976, trải qua nhiều giai đoạn phát triển, tập đoàn đã có mặt và đóng góp rất lớn cho sự phát triển kinh tế của tỉnh Bình Dương cũng như cả nước. Hiện nay, Becamex IDC là một trong những đơn vị lớn nhất về đầu tư và phát triển bất động sản công nghiệp tại Việt Nam với các dự án như Khu công nghiệp VSIP, Khu đô thị Mỹ Phước, Khu đô thị Hòa Lợi, Khu đô thị Thủ Dầu Một, Bệnh viện quốc tế Mỹ Phước, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hạnh Phúc và các trung tâm thương mại lớn.
  2. Ngoài ra, Becamex IDC còn đầu tư và phát triển trong các lĩnh vực khác như điện, nước, viễn thông, giáo dục và nghiên cứu phát triển kinh tế xã hội. Becamex IDC đang trở thành một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam và đóng góp rất lớn cho sự phát triển kinh tế của đất nước.
Thủ tướng tới thăm và làm việc với lãnh đạo tập đoàn Becamex IDC
Thủ tướng tới thăm và làm việc với lãnh đạo tập đoàn Becamex IDC

Hạ tầng chuẩn Singapore của khu đất nền Becamex

Becamex luôn đặt chất lượng và tiện ích của hạ tầng lên hàng đầu trong các dự án của mình. Vì vậy, khi đầu tư vào đất nền Becamex, bạn sẽ được hưởng lợi từ một hạ tầng hoàn thiện và tiện nghi, giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thuận tiện hơn.

Đất nền Becamex phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Với các diện tích đất nền đa dạng, từ nhỏ đến lớn, giá bán đất nền Becamex phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ các nhà đầu tư lớn đến những người muốn sở hữu một mảnh đất để xây nhà riêng.

Đất nền giá từ 800 triệu đến 1,2 tỷ:

  1. Diện tích đa dạng: 100m2, 125m2, 150m2.
  2. Giao thông nằm trênc ác tuyến đường: 16m, 22m.
  3. Hệ thống tiện ích: gần khu công nghiệp, chợ, trường học, dịch vụ y tế…
  4. Tiềm năng: xây dựng tự do, phù hợp xây để ở, phòng trọ, quán ăn, cafe…

Đất nền giá trên 1,2 tỷ:

  1. Diện tích: 150m2, 300m2…
  2. Nằm trên ác tuyến đường lớn: 25m, 40m, và 52m.
  3. Tiện ích xung quanh: View công viên, trung tâm thương mại, chợ, trường học, bệnh viện.
  4. Ưu điểm vị trí: khai thác dòng tiền ổn định , lợi nhuận cao hàng tháng.

Nếu quý vị có những thắc mắc cần giải đáp về dự đất nền Became hãy liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 0975.652.662 để được tư vấn chi tiết. Xin cảm ơn !

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

0975652662
icons8-exercise-96 chat-active-icon