Becamex Chơn Thành – Bình Phước Giai Đoạn 4 [ Giá Siêu Hấp Dẫn ]

Becamex Chơn Thành - Bình Phước Giai Đoạn 4 [ Giá Siêu Hấp Dẫn ]

Đất Becamex Chơn Thành – Bình phước giai đoạn 4 tọa lạc tại phường Hiếu Cảm thuộc dự án Becamex Bình Phước có quy mô rộng lớn 4600ha. Hiện nay công ty chúng tôi TÂM MINH GROUP là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối bán sỉ, bán lẻ đất nền tái định cư Becamex Chơn Thành – Bình Phước với mức giá đầu tư F0 tốt nhất giúp cho quý vị hoàn toàn yên tâm về giá, vị trí và sinh lợi nhuận tốt trong suốt quá trình đầu tư bất động sản tại Bình Phước.

MẶT BẰNG DỰ ÁN

  1. Chủ đầu tư: Becamex IDC.
  2. Tên dự án: Becamex Bình Phước.
  3. Vị trí: Quốc lộ 14, phường Minh Thành, Tx Chơn Thành, Bình Phước.
  4. Quy mô: 4633ha, trong đó đất khu công nghiệp 2448 ha, đất tái định cư hơn 2185 ha.
  5. Tổng đầu tư: 20.000 tỷ đồng.
  6. Thu hút: 240.000 lao đồng.
  7. Ngày khởi công: 14/9/2015

TIẾN ĐỘ BECAMEX CHƠN THÀNH BÌNH PHƯỚC GIAI ĐOẠN 4

Dự án Becamex Bình Phước đã triển khai được 4 giai đoạn, trong đó Becamex Chơn Thành – Bình Phước giai đoạn 4 được chủ đầu tư Becamex IDC triển khai gấp rút hạ tầng như : bo vỉa hè, trồng cây xanh, lu chống lún đường để dải nhựa…Đây là giai đoạn có vị trí rất thuận lợi nằm sát ngay tuyến đường trục chính Hồ Chí Minh kết nối giao thông giữa các tỉnh Bắc – Trung – Nam và đối diện là quỹ đất khu công nghiệp rộng hơn 2000ha nằm tại Becamex Chơn Thành – Bình Phước giai đoạn 3. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế đang triển khai làm hạ tầng của giai đoạn 4:

Tuyến Đường Kết Nối Với Đường Hồ Chí Minh

Hạ Tầng Được Chủ Đầu Tư Bo Vỉa Chắc Chắn

Lộ Giới Thiết Kế 16m Theo Tiêu Chuẩn Singapore

Gọi ngay Luân tư vấn vị trí rẻ đẹp: 0975652662

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH TẠI BECAMEX CHƠN THÀNH – BÌNH PHƯỚC GIAI ĐOẠN 4

Kính thưa quý vị Becamex Chơn Thành – Bình Phước giai đoạn 4 của dự án đều là quỹ đất ở đô thị, điều này sẽ rất phù hợp cho mọi người muốn về định cư tận hưởng một môi trường sống trong lành. Tại đây sẽ được quy hoạch rất nhiều dịch vụ tiện ích như : 3 trung tâm thương mại tại vòng xoay Hồ Chí Minh, hệ thống trường học các cấp như trường mầm non, cấp 1, cấp 2… Đặc biệt chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển quý vị cũng có thể di chuyển tới trường Cao Đẳng Bình Phước đã hoạt động tại Becamex Chơn Thành – Bình Phước giai đoạn 3 , và khu chợ , UBND, trạm y tế, các trường học của phường Mình Thành cũng đã hiện hữu tại Becamex Chơn Thành – Bình Phước giai đoạn 2.

Trường học các cấp tại giai đoạn 2 của dự án
Trường học các cấp tại giai đoạn 2 của dự án
Trường Cao Đẳng Bình Phước tại giai đoạn 3
Trường Cao Đẳng Bình Phước tại giai đoạn 3

BẢNG GIÁ BÁN BECAMEX CHƠN THÀNH – BÌNH PHƯỚC GIAI ĐOẠN 4

TÂM MINH GROUP là doanh nghiệp uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán đất nền Becamex tại Bình Dương và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Đặc biệt dự án Becamex Bình Phước giá mở bán vẫn còn rất thấp và sơ khai so với nhiều dự án khác mà chủ đầu tư Becamex IDC đã triển khai quy hoạch. Vì vậy để chắc chắn sở hữu cho mình các vị trí đất tiềm năng mang lại lợi nhuận siêu khổng lồ trong tương lai, Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0975.652.662 để nhận được bảng giá đầu tư mới nhất và tốt nhất. Dưới đây là sơ đồ một số tuyến đường trục chính tại Becamex Chơn Thành – Bình Phước giai đoạn 4:

 

Danh sách các tuyến đường trục chính tại giai đoạn 4
Danh sách các tuyến đường trục chính tại giai đoạn 4

ĐƠN VỊ NÀO ĐANG HOẠT ĐỘNG TẠI DỰ ÁN BECAMEX BÌNH PHƯỚC

Với quy mô rộng lớn nhất cả nước 4600 ha , dự án Becamex Bình Phước đã thu hút được rất nhiều các tập đoàn lớn về đây sản xuất kinh doanh tại các quỹ đất khu công nghiệp. Đặc biệt Becamex Chơn Thành – Bình Phước giai đoạn 1 với quỹ đất công nghiệp 450 ha hiện đã có gần 30 nhà máy hoạt động, tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động trên cả nước. Ngoài ra tại đây cũng có các tiện ích như : Bệnh viện Hạnh Mỹ Sài Gòn, Trường mầm non Sơn Ca, nhà hàng, khách sạn, cafe… cũng đang buôn bán kinh doanh sầm uất.

Tập đoàn CPV Food
Tập đoàn CPV Food
Bệnh Viện Hạnh Mỹ Sài Gòn tại giai đoạn 1
Bệnh Viện Hạnh Mỹ Sài Gòn tại giai đoạn 1
Đường N3B tại giai đoạn 1 của dự án
Đường N3B tại giai đoạn 1 của dự án

KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ BECAMEX CHƠN THÀNH – BÌNH PHƯỚC GIAI ĐOẠN 4

Dự án khu công nghiệp Becamex Bình Phước đang có dấu hiệu “nóng lên” về giao dịch cũng như đang được giới đầu tư săn đón. Theo các chuyên gia, nhu cầu thị trường cao. Cũng là lúc người mua nên hết sức cẩn trọng và tìm hiểu thông tin thật kĩ. Chính vì vậy chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm đầu tư mua bán đất Becamex Chơn Thành Bình Phước:

• Tiêu chí 1: Là tìm hiểu rõ giấy tờ pháp lý của dự án trước khi mua.

• Tiêu chí 2: Lựa chọn công ty bán đất nền Becamex Chơn Thành – Bình Phước giai đoạn 4 có vị trí thuận lợi, tiện ích liền kề. Như bệnh viện, trường học, chợ, trung tâm thương mại…Những khu đất nằm trong vị trí đắc địa sẽ có giá cao hơn.Tuy nhiên sẽ thuận tiện cho việc sinh sống, đảm bảo tính thanh khoản, giúp cho khách hàng đầu tư an tâm sinh lời trong tương lai.

• Tiêu chí 3: Nên mua những dự án đã có chủ trương hình thành khu dân cư, công nghiệp – đô thị thương mại trong tương lai. Và đã có dấu hiệu hiện hữu cơ sở hạ tầng, đường sá hoàn thiện cơ bản.

Tiêu chí 4: Phải định giá trước khi mua bằng cách tìm đến các chuyên viên tư vấn, định giá đất Becamex Chơn Thành – Bình Phước giai đoạn 4 uy tín.

• Tiêu chí 5: Nhà đầu tư nên cân nhắc khả năng tài chính của mình. Chỉ nên vay trong ngưỡng an toàn.

• Tiêu chí 6: Khảo sát sơ bộ về các giao dịch mua bán ở khu vực mình chọn mua diễn ra như thế nào.

Nếu quý vị còn những thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi qua số 0975652662 để được tư vấn chi tiết nhất. Xin cảm ơn.

Trả lời

0975652662
icons8-exercise-96 chat-active-icon