Becamex Chơn Thành Giai Đoạn 4 [ Bảng Giá Sỉ Mới Nhất ]

Đất Becamex Chơn Thành - Bình Phước giai đoạn 3 giá F0

GIỚI THIỆU TỔNG THỂ

CÔNG NGHIỆP VÀ KHU CƯ DÂN BECAMEX BÌNH PHƯỚC

Dự án Becamex Bình Phước – tọa lạc tại cửa ngõ vào Bình Phước, là dự án liên hợp khu công nghiệp và khu tái định cư.

‣ Tên dự án: Becamex Bình Phước

‣ Chủ đầu tư: Becamex IDC

‣ Vị trí: QL 14, Minh Thành, Chơn Thành, Bình Phước.

‣ Tổng diện tích đất: 4.633 ha.→ Trong đó: đất Khu công nghiệp 2.448 ha, đất tái định cư hơn 2.185 ha

‣ Tổng mức đầu tư: 20.000 tỷ đồng

‣ Thu hút: khoảng 240.000 lao động

‣ Ngày khởi công: 14/09/2015

‣ Ðơn vị thi công: Becamex IDC

Có thể bạn muốn xem:

Vị trí chiến lược tại cửa ngõ vào Bình Phước, với hàng loạt các quy hoạch mở rộng và làm mới đường nhắm kết nối các khu vực trọng điểm như Sài Gòn, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, cửa khẩu Hoa Lư, cảng Thị Vải,…

Chơn Thành đã lên Thị Xã, hiện tại giá đất cơ sở thấp và dự án đất nền phân lô, đất tái định cư còn khá ít.

Cơ sở hạ tầng được quy hoạch sau nên được đồng bộ và có tính thẩm mỹ từ điện đường trường trại,…

Đặc biệt trung tâm hành chính mới của Bình Phước cũng chuyển về ngay cạnh dự án, cùng với chủ trương chính sách từ tỉnh đối với việc thu hút nguồn lực đầu tư vào KCN của tỉnh

Cộng thêm đó là những dự án có quy mô lớn như: Trung tâm thương mại Vincom, Coopmart Chơn Thành, Bến xe lớn Chơn Thành, Trung tâm thể dục thể thao, khu chợ lớn Chơn Thành,… Tất cả tạo nên tiềm năng phát triển rầm rộ và nhanh chóng cho Chơn Thành Bình Phước.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Bản đồ quy hoạch đất tái định cư Becamex Chơn Thành
Bản đồ quy hoạch đất tái định cư Becamex Chơn Thành

Với vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng, KCN&DC Becamex – Bình Phước sẽ trở thành cửa ngõ hàng hóa, dịch vụ giao lưu nội địa và quốc tế. Từ vị trí khu vực này dọc tuyến đường sắt Sài Gòn – Lộc Ninh và quốc lộ 13 qua Cửa khẩu quốc tế Hoa Lư hoặc qua đường Mỹ Phước – Tân Vạn đến Sân bay quốc tế Long Thành và Cảng nước sâu Thị Vải, hàng hóa sẽ đến các nước Đông Nam Á – khu vực Tây Nguyên, đồng bằng sông Cửu Long theo đường Hồ Chí Minh dễ dàng. KCN&DC Becamex – Bình Phước cũng sẽ là đầu mối kết nối với các KCN ở Chơn Thành và KCN lớn của Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, tạo bước đột phá mới về loại hình phát triển công nghiệp – dịch vụ…

TĐC GIAI ĐOẠN 4

BECAMEX BÌNH PHƯỚC

Giai đoạn 4 Becamex Chơn Thành(Khu Hiếu Cảm 1) là khu dân cư mới được triển khai từ đầu năm 2022, đường D5 và D6 là 2 trục đường chính được đẩy mạnh tiến độ vì để hoàn thiện được các trục đường khác trong nội khu buộc hạ tầng 2 đường này phải hoàn thiện sớm nhất. Hiện tại trục đường D5 và D6 đang trong quá trình làm hệ thống cấp thoát nước, dự kiến khung đường sẽ hoàn thiện vào đầu năm 2023.

Bản đồ quy hoạch Becamex Chơn Thành giai đoạn 4

Khu công nghiệp và dân cư Becamex Bình Phước có vị trí tại phường Minh Thành và Thành Tâm, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Phía Nam giáp khu xã An Long, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Các phía còn lại giáp với các khu dân cư thuộc KCN và dân cư Becamex Bình Phước.

Quy hoạch 1/500 Becamex Chơn Thành giai đoạn 4
Quy hoạch 1/500 Becamex Chơn Thành giai đoạn 4

Hiện nay, quốc lộ 13 và 14 đã được nâng cấp, mở rộng, rút ngắn thời gian lưu thông từ Chơn Thành về TP.Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế lớn nhất nước.

Bên cạnh đó,đường D5 Becamex Chơn Thành với chiều dài khoảng 3.5km và rộng 25m (trong đó lòng đường là 15m, vỉa hè mỗi bên 5m) là trục xuyên tâm qua 3 phân khu tại đô thị Becamex Bình Phước là khu 2, khu 4 (Hiếu Cảm 1) và khu 5 (Hiếu Cảm 2) với hàng loạt các tiện ích dịch vụ như trường học, y tế, bãi xe, công viên, trung tâm thương mại,…

Yếu tố chính làm tăng giá đất nền mặt đường D5 là gì?

 1. Đường D5 là trục đường nội khu duy nhất kết nối được 3 giai đoạn với nhau là giai đoạn 2, 4 và 5
 2. Là một trong 5 đường chính được ưu tiên làm hạ tầng trước tại giai đoạn 4 khu dân cư Hiếu Cảm 1
 3. Đất nền mặt đường D5 thuộc đất thị xã Chơn Thành nên mặc định quỹ đất tại đây là đất ở đô thị
 4. Quỹ nền đất bán ra trên rất ít vì trên mặt đường có quy hoạch nhiều quỹ đất công, đất thương mại,…

Kinh nghiệm mua bán đất Becamex Chơn Thành giai đoạn 4 

 1. Tìm hiểu kỹ về dự án: Bạn nên tìm hiểu kỹ về dự án, đặc biệt là về quy hoạch, vị trí, tiện ích và pháp lý của khu đô thị. Nên đọc kỹ các tài liệu, thông tin liên quan và đặt câu hỏi cho các chuyên gia, cơ quan chức năng hoặc những người đã từng mua ở đó để có thông tin chính xác nhất.
 2. Chọn vị trí phù hợp: Bạn nên chọn vị trí đất nền phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, đặc biệt là về giao thông, tiện ích, an ninh và môi trường.
 3. Kiểm tra pháp lý: Bạn nên kiểm tra kỹ pháp lý của đất nền, đặc biệt là về giấy tờ, hồ sơ, quy hoạch và các vấn đề liên quan đến quyền sử dụng đất.
 4. Đàm phán giá cả: Bạn nên đàm phán giá cả một cách thông minh và hợp lý, dựa trên giá thị trường, vị trí, diện tích, hướng nhìn và các yếu tố khác.
 5. Ký hợp đồng mua bán: Bạn nên ký hợp đồng mua bán đất nền với chủ đầu tư hoặc người bán đất có uy tín và được pháp luật công nhận. Hợp đồng nên rõ ràng, đầy đủ và bảo đảm quyền lợi của cả hai bên.
 6. Thanh toán đúng thời hạn: Bạn nên thanh toán đúng thời hạn và theo đúng quy định của hợp đồng mua bán để tránh rủi ro và tranh chấp sau này.
 7. Chăm sóc và quản lý đất nền: Bạn nên chăm sóc và quản lý đất nền một cách tốt nhất để đảm bảo giá trị và tiềm năng phát triển của nó trong tương lai.

Liên hệ mua bán đất Becamex Chơn Thành giai đoạn 4

Tâm Minh Group là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín phân phối bán sỉ, bán lẻ đất khu công nghiệp Becamex Chơn Thành giá tốt nhất thị trường. Công ty có nhiều vị trí đất đẹp: view trung tâm thương mại, công viên, trường học các cấp, chợ và dịch vụ y tế…

Tại sao lại lựa chọn chúng tôi ?

 1. Uy tín và thương hiệu: Tâm Minh Group là một trong những công ty bất động sản uy tín và có thương hiệu tại Việt Nam. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm đất nền Becamex và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
 2. Sản phẩm đa dạng: Tâm Minh Group cung cấp các sản phẩm bất động sản đa dạng như căn hộ, đất nền, nhà phố, biệt thự… Nhiều khách hàng có nhu cầu khác nhau có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp với mình.
 3. Vị trí đắc địa: Các dự án Tâm Minh Group phân phối bán thường được đầu tư tại các vị trí đắc địa, tiềm năng phát triển, gần các trung tâm thương mại, cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích.
 4. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng: Tâm Minh Group có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo trong việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua bán và chăm sóc sau khi giao dịch.

Nếu cần tư vấn thêm về việc mua bán đất nền Becamex Chơn Thành – Bình Phước quý vị hãy liên hệ ngay đến cho chúng tôi: 0975.652.662 để được tư vấn nhanh và chính xác nhất. Xin cảm ơn.

Trả lời

0975652662
icons8-exercise-96 chat-active-icon