Giới thiệu Bất Động Sản Tâm Minh – Tại sao nên chọn?

Giới thiệu về chúng tôi - TÂM MINH GROUP

Được thành lập bởi bà Lê Thị Út, công ty TNHH Tâm Minh Group đã trở thành một trong những đơn vị hoạt động bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam. Mang đến cho khách hàng toàn quốc những sản phẩm bất động sản ưu việt.
Tâm Minh Group luôn tích cực phát triển quy mô ngành bất động sản, tạo cơ hội đầu tư, đầu cơ, nhà ở cho hàng ngàn gia đình, góp phàn thay đổi đáng kể chất lượng, diện mạo đô thị Việt Nam và luôn hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn bất động sản tư nhân hàng đầu cả nước.

Tầm Nhìn

Tâm Minh Group là công ty tư vấn và phân phối dự án bất động sản khu dân cư mới, khu đô thị mới hiện đại và phát triển toàn diện có không gian sống chuẩn mực, môi trường sống hoàn hảo, cộng đồng dân cư văn minh, tiện ích đầy đủ mang lại chất lượng cuộc sống ngày càng cao cho cư dân và góp phần phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Vươn ra thị trường bất động sản quốc gia để trở thành một tập đoàn đầu tư và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam dựa trên việc phát triển năng lực thẩm định dự án, giới thiệu cho khách hàng cơ hội đầu tư, an cư lạc nghiệp. Đồng thời phát triển toàn diện nhân sự đủ TÂM – TẦM – TÀI, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát triển bản thân, làm giàu chân chính cho thế hệ lao động Việt Nam.

Sứ Mệnh

Chúng tôi cam kết là nhà đầu tư, phát triển các dự án Bất động sản với trách nhiệm và chuẩn mực cao nhất phục vụ nhu cầu an cư cho người dân.

 1. Đối với khách hàng: Chúng tôi phục vụ tận tâm và trách nhiệm, ngoài cam kết về sản phẩm chất lượng chúng tôi còn chú trọng xây dựng môi trường sống văn minh và hiện đại cho cư dân.
 2. Đối với nhà đầu tư – đối tác: Chúng tôi hướng tới sự phát triển bền vững, cả đôi bên đều có lợi và phát huy thế mạnh tối đa, hợp tác theo hướng chuyên nghiệp và uy tín.
 3. Đối với chuyên viên trong công ty: Chúng tôi luôn tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, gắn bó và đồng hành cùng sự phát tiển của công ty thông qua các chính sách đào tạo, chính sách phúc lợi và nền tảng văn hóa doanh nghiệp nhân văn.

Giá Trị Cốt Lõi

Chúng tôi luôn hướng tới các tiêu chí định hướng và hành động của toàn bộ nhân viên nhằm đạt được mục tiêu chiến lược của công ty với các giá trị cốt lõi:

 1. Chất lượng: Tập trung vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
 2. Trung thực: Thực hiện các hoạt động kinh doanh và quyết định dựa trên tiêu chuẩn đạo đức và trung thực.
 3. Sáng tạo: Khuyến khích sự sáng tạo và đổi mới để phát triển sản phẩm và dịch vụ mới.
 4. Tính nhân văn: Tôn trọng và quan tâm đến nhân viên, khách hàng và cộng đồng.
 5. Hiệu quả: Tối ưu hóa sản xuất và hoạt động kinh doanh để đạt được hiệu quả cao nhất.
 6. Tính cạnh tranh: Tập trung vào cạnh tranh để đạt được lợi ích lâu dài cho công ty.
 7. Đổi mới: Đổi mới để cải thiện sản phẩm và dịch vụ, đồng thời thích ứng với thị trường và công nghệ mới.
 8. Đoàn kết: Tạo ra một môi trường làm việc đoàn kết và thân thiện, khuyến khích sự hợp tác giữa các nhân viên để đạt được mục tiêu chung của công ty.
 9. Trách nhiệm xã hội: Chịu trách nhiệm với cộng đồng và môi trường, thực hiện các hoạt động xã hội và bảo vệ môi trường sống.

Nếu bạn cần tư vấn các sản phẩm bất động sản đầu tư an toàn và hiệu quả hãy liên hệ ngay: 0975652662 để được tư vấn nhanh nhất. Xin cảm ơn  !

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

0975652662
icons8-exercise-96 chat-active-icon