Top 5 Lý Do Dự Án Becamex Bình Phước Phát Triển

Top 5 Lý Do Dự Án Becamex Bình Phước Phát Triển

Dự Án Becamex Bình Phước tọa lạc tại thị xã Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước và được chủ đầu tư Becamex IDC quy hoạch có quy mô 4633 ha, bao gồm cả quỹ đất công nghiệp, đất tái định cư và hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu đầy đủ. Đây là khu đô thị công nghiệp lớn nhất cả nước, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các lý do dự án Becamex Bình Phước phát triển nổi bật. Quý vị có thể xem tại tại website: batdongsantamminh.com

Top 1 Vị Trí Địa Lý Dự Án Becamex Bình Phước

Khu công nghiệp Becamex Bình Phước nằm tại phường Minh Thành, Thành Tâm, Hiếu Cảm của thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Phía Nam giáp khu xã An Long, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương; các phía còn lại giáp với các khu dân cư thuộc KCN và dân cư Becamex.
– Nằm cạnh QL13, cách thị xã Chơn Thành khoảng 5 km, cách thị xã Đồng Xoài khoảng 40km và cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 80km.

 

Bản đồ vị trí dự án Becamex Bình Phước
Bản đồ vị trí dự án Becamex Bình Phước

Top 2 Hạ Tầng Giao Thông Dự Án Becamex Bình Phước

KCN Becamex Bình Phước được đầu tư mạnh về hạ tầng giao thông, bao gồm cả đường bộ và đường sắt. KCN có tiếp giáp với Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14, kết nối với các tuyến đường cao tốc Đắk Nông – Chơn Thành, cao tốc Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành và cảng biển, tạo điều kiện thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa.

Hệ thống giao thông nội khu được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore với các tuyến đường có lộ giới: 16m, 25m, 40m, và 50m. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động sản xuất và vận chuyển nội bộ.

Gọi ngay Luân tư vấn vị trí đất rẻ đẹp: 0975652662

Top 3 Diện Tích Quy Hoạch Dự Án Becamex Bình Phước

Dự án Becamex Bình Phước có quy mô rộng lớn nhất cả nước 4633 ha, trong đó quỹ đất dành cho khu công nghiệp là 2448 ha, quỹ đất tái định cư hơn 2185 ha. Với tổng mức đầu tư hơn 20.000 tỷ đồng khu công nghiệp Becamex Bình Phước sẽ thu hút khoảng 240.000 lao động trên toàn quốc. 

Bản đồ quy hoạch dự án Becamex Bình Phước
Bản đồ quy hoạch dự án Becamex Bình Phước

Top 4 Cơ Sở Hạ Tầng Kĩ Thuật Dự Án Becamex Bình Phước

Dự án Becamex Bình Phước là một dự án phát triển khu đô thị công nghiệp tại tỉnh Bình Phước, Việt Nam. Cơ sở hạ tầng kĩ thuật của dự án này được xây dựng để hỗ trợ các hoạt động sản xuất và kinh doanh trong khu công nghiệp.

Cơ sở hạ tầng kĩ thuật trong dự án Becamex Bình Phước nổi bật với những điểm sau:

  1. Đường giao thông: Dự án xây dựng một mạng lưới đường giao thông tiện lợi và kết nối với các tuyến giao thông chính, bao gồm cả đường bộ và đường sắt. Điều này giúp tăng cường sự di chuyển hàng hóa và người lao động vào và ra khỏi khu công nghiệp.
  2. Hệ thống điện: Dự án cung cấp điện ổn định và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp trong khu công nghiệp. Hệ thống điện được xây dựng với khả năng đáp ứng nhu cầu cung cấp điện của các công ty và nhà máy trong khu vực.
  3. Hệ thống cấp nước: Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp, khu công nghiệp Becamex Bình Phước xây dựng hệ thống cấp nước đảm bảo cung cấp nước sạch và ổn định.
  4. Hệ thống viễn thông: Dự án cung cấp hạ tầng viễn thông hiện đại, bao gồm mạng Internet tốc độ cao và các dịch vụ viễn thông khác. Điều này giúp doanh nghiệp trong khu công nghiệp kết nối và liên lạc dễ dàng với các thị trường khác và quản lý hoạt động sản xuất.
  5. Hệ thống xử lý nước thải: Để bảo vệ môi trường, dự án cũng đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải để xử lý và xả nước thải một cách an toàn và hợp pháp.

Gọi ngay Luân tư vấn vị trí rẻ đẹp nhất: 0975652662

Top 5 Hệ Thống Dịch Vụ Tiện Ích Dự Án Becamex Bình Phước

KCN Becamex Bình Phước phát triển cùng với khu dân cư và dịch vụ phụ trợ, bao gồm khu nhà ở cho công nhân, khu thương mại và dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện và trường học. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống và công việc của người lao động.

Chủ đầu tư Becamex IDC đã triển khai dự án Becamex Bình Phước đến giai đoạn 4, Sau đây là các dịch vụ tiện ích của từng giai đoạn:

Becamex Chơn Thành – Bình Phước giai đoạn 1: 

Giai đoạn này đã hiện hữu các tiện ích như nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cafe, sân bóng và đặc biệt là Bệnh Viện Hạnh Mỹ Sài Gòn, Trường Mầm Non Sơn Ca. Tại đây cũng có gần 30 nhà máy đang hoạt động sản xuất tại quỹ đất công nghiệp 311ha.

Bệnh Viện hạnh Mỹ Sài Gòn
Bệnh Viện hạnh Mỹ Sài Gòn

Becamex Chơn Thành – Bình Phước giai đoạn 2:

Đây là giai đoạn chỉ có các quỹ đất ở đô thị, tại đây đã có dân cư hiện diện và hưởng lợi rất nhiều từ dân cư ngay quốc lộ 14, hệ thống trường học các cấp như mầm non, cấp 1, cấp 2, UBND và trạm y tế của phường Minh Thành. Ngoài ra khu chợ đang hoạt động tại tuyến đường N3 cũng giúp cho cư dân ở tại đây dễ dàng kinh doanh buôn bán khai thác dòng tiền.

Hệ thống trường học của phường Minh Thành
Hệ thống trường học của phường Minh Thành

Becamex Chơn Thành – Bình Phước giai đoạn 3:

Giai đoạn 3 của dự án Becamex Bình Phước có quỹ đất khu công nghiệp là hơn 2000 ha, rộng nhất dự án. Nơi đây cũng đang thu hút cư dân về ở , xây dựng ngày một cao . Đặc biệt có trường Cao Đẳng Bình Phước hiện hữu và nhiều tập đoàn lớn chọn là nơi sản xuất như : Tập đoàn Hayat Kimya, tập đoàn CPV Food, tập đoàn Kim Tín…Cùng với đó là các dãy nhà phố thương mại, nhà ở xã hội đang phục phụ đầy đủ cho cư dân , công nhân và chuyên gia.

Trường Cao Đẳng Bình Phước
Trường Cao Đẳng Bình Phước

Becamex Chơn Thành – Bình Phước giai đoạn 4:

Mặt bằng giai đoạn 4 của dự án được chủ đầu tư triển khai san lấp, bo vỉa hè đường và lu chống lún rất nhanh chóng để kết nối giao thông nội khu. Giai đoạn này nằm sát ngay tuyến đường huyết mạch Hồ Chí Minh sẽ giúp cho cư dân di chuyển thuận tiện với các khu vực lân cận .

Tổng thể, Dự án Becamex Bình Phước rất tiềm năng phát triển vượt trội nhờ vị trí địa lý thuận lợi, hạ tầng giao thông và cơ sở hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, chính sách ưu đãi đầu tư hấp dẫn, nguồn nhân lực dồi dào, cùng với sự phát triển kinh tế của Bình Phước và sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương.

Nếu quý vị đang có nhu cầu mua đất để đầu tư hoặc xây dựng ở, khai thác dòng tiền hãy liên hệ với Tâm Minh Group chúng tôi qua số : 0975652662 để nhận báo giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý vị trong suốt quá trình đầu tư bất động sản tại dự án khu công nghiệp Becamex Bình Phước. Xin cảm ơn.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

0975652662
icons8-exercise-96 chat-active-icon